• March
    30
    Monday

Main Area

Main



வாழ வைக்கும் 'வாட்ஸ் அப்'க்கு ஜே ! வாட்ஸ் அப் 'delete for everyone' அம்சத்தின் தெரியாத தகவல்... 

whatsapp feature
whatsapp feature

பல முறை நாம் ஒருவருக்கு தவறான செய்தியை அனுப்பியிருக்கலாம்.  இது சில சந்தர்ப்பங்களில் வேடிக்கையாக இருக்கும். ஆனால், மற்றவர்களுக்கு சங்கடமாக இருக்கிறது. இருப்பினும், வாட்ஸ்அப்பின் 'Delete for Everyone'அம்சத்தில் உங்களுக்கும் நீங்கள் அனுப்பிய நபருக்கும் அந்த செய்தியை நீக்க வாய்ப்பு உள்ளது. நீங்கள் விரும்பினால் உடனடியாக ஒரு செய்தியை நீக்க வாட்ஸ்அப் உங்களை அனுமதிக்கிறது, செய்திகளை நீக்க ஒரு மணி நேர கால அவகாசமும் உள்ளது. ஒரு மணி நேரத்திற்கு பிறகு அனுப்பப்பட்ட செய்திகளை delete for everyone' முடியாது.

whatsapp-feature

இந்த ‘delete for everyone' அம்சத்தைப் பயன்படுத்துவதற்கு முன்பு நீங்கள் தெரிந்து கொள்ள சில  முக்கியமான விஷயங்கள் உள்ளன. 
இரு தரப்பினருக்கும் ஒரு செய்தியை வெற்றிகரமாக நீக்க, நீங்களும் நீங்கள் செய்தியை அனுப்பிய நபரும் வாட்ஸ்அப்பின் சமீபத்திய பதிப்பைப் பயன்படுத்த வேண்டும். உங்களில் ஒருவர் பழைய பதிப்பில் இருந்தால், "delete for everyone"அம்சம் செயல்படாது. இது Android மற்றும் iOS பயனர்களுக்கு பொருந்தும்.

whatsapp-09


உங்கள் செய்தியை நீக்குவதற்கு முன்பே பெறுநர்கள் அதைப் பார்க்கக்கூடும்
உங்கள் "delete for everyone" வெற்றிகரமாக இருந்ததா இல்லையா என்பதை வாட்ஸ்அப் உங்களுக்குத் தெரிவிக்காது.நீங்கள் "delete for everyone" நீக்க முயற்சித்திருந்தால், சில காரணங்களால் அது நடக்கவில்லை என்றால், துரதிர்ஷ்டவசமாக வாட்ஸ்அப் உங்களுக்கு அறிவிக்காது . செய்தியிடல் பயன்பாடு அனைத்து தரப்பினருக்கும் நீக்கப்பட்ட செய்திகளின் தோல்விகள் குறித்து எந்த தகவலையும் அனுப்பாது . எடுத்துக்காட்டாக, நீங்கள் ஒரு செய்தியை நீக்கியிருந்தாலும், பெறுநர் ஏற்கனவே பார்த்தாரா இல்லையா என்பது தெரியாது..

2018 TopTamilNews. All rights reserved.